fbpx

Protection-iPhone.Club là một ứng dụng iPhone không mong muốn nhằm chiếm lấy trình duyệt của thiết bị và sử dụng nó để đẩy các chiến dịch quảng cáo của nó. Bảo vệ Câu lạc bộ iPhone kiếm tiền cho người tạo ra nó thông qua việc hiển thị quảng cáo trả tiền, biểu ngữ, cửa sổ bật lên và thông qua thế hệ chuyển hướng trang.

Protection-iPhone.Club

Các ứng dụng như thế này rất phổ biến cho các thiết bị Android nhưng trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều ứng dụng cho iPhone và iPad. Chúng được gọi là kẻ tấn công trình duyệt do khả năng tự chèn vào Safari, Chrome hoặc trình duyệt khác của thiết bị và thay đổi cài đặt của thiết bị mà không cần sự cho phép của người dùng. Ví dụ: trình duyệt của bạn có thể bắt đầu sử dụng một công cụ tìm kiếm khác làm công cụ tìm kiếm mặc định và trang chủ của trình duyệt có thể bị thay đổi. Những sửa đổi này cũng là một phần trong chương trình nghị sự hiển thị quảng cáo của hacker.

Hầu hết người dùng nhận được Protection-iPhone.Club trên iPhone của họ đều cảm thấy khó chịu và bực bội vì quảng cáo vì họ không ngừng bật lên và không có cách nào để kiểm soát chúng. Tuy nhiên, vấn đề thậm chí còn lớn hơn với thế hệ quảng cáo không được kiểm soát này là nó có thể dẫn đến việc iPhone của bạn tiếp xúc với các dạng phần mềm nguy hiểm hơn như vi-rút. Thông thường, những kẻ không tặc như Protection-iPhone.Club có thể quảng bá các trang web không an toàn thông qua quảng cáo của chúng hoặc thậm chí chúng có thể tự động mở các trang web đó trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn không may mắn, bạn có thể bị nhắm đến bởi các loại virus nguy hiểm như Trojans, Phần mềm gián điệp hoặc Ransomware, đó là lý do tốt nhất nếu bạn bắt đầu thực hiện nhiệm vụ loại bỏ Protection-iPhone.Club ASAP. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn từ hướng dẫn gỡ bỏ bên dưới để giúp việc gỡ cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn cho chính bạn.

Protection-iPhone.Club

Đây là điều đầu tiên bạn nên thử nếu bạn đang bị nhắm mục tiêu bởi loại thư rác này.

 1. Đăng nhập yo tài khoản của bạn tại iCloud.com và nhấn vào Lịch.
 2. Chạm vào biểu tượng Cài đặt (biểu tượng bánh răng) nằm ở góc dưới bên trái màn hình.
 3. Sau đó, chọn Tùy chọn và sau đó Nâng cao .
 4. Thay đổi cài đặt Lời mời từ thông báo trong ứng dụng thành Email thành và cung cấp email hiện tại của bạn.
  Virus lịch iPhone
 5. Cuối cùng, nhấp vào Lưu để xác nhận thay đổi.

Lưu ý rằng sau khi bạn làm điều đó, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ sự kiện nào tự động được thêm vào Lịch của bạn. Thay vào đó, họ ‘ d đi đến email mà bạn đã cung cấp. Điều này cũng áp dụng cho các thư rác mà bạn ‘ đã được nhận được – nó sẽ quá đi đến email của bạn, nhưng ít nhất bạn thắng ‘ t nhận được các thông báo thư rác trên màn hình của bạn.

Phần tiếp theo của bài đăng này sẽ cho bạn biết cách kiểm tra iPhone của bạn xem có vi-rút spam Lịch thực tế không và cách xử lý vi-rút như vậy nếu bị phát hiện.

Bước 1

Trước tiên, bạn cần đóng tất cả các cửa sổ bật lên hiện đang mở.

 • Nếu cửa sổ bật lên có hộp kiểm có tên là Đừng Đừng hiển thị thêm thông báo từ trang web này, hãy nhấp vào hộp kiểm trước khi đóng Quảng cáo.
 • Nếu nút Chặn cảnh báo xuất hiện sau khi bạn tắt một cửa sổ bật lên trên tab iPhone, iPad hoặc iPod touch, nút đó để dừng nhận thông báo từ cùng một trang.

Trong trường hợp cửa sổ bật lên không đóng được sau khi thực hiện các thao tác trên:

 • Trên máy Mac, bạn nên đóng trình duyệt Safari của mình bằng cách nhấn Command-Option-Esc. Chọn Safari từ danh sách Ứng dụng và buộc đóng nó. Sau khi bạn buộc đóng, bạn cần khởi động lại Safari, nhưng vui lòng giữ nút shift trong khi nó bắt đầu. Điều này sẽ ngăn bất kỳ Quảng cáo phiền phức nào tự động mở.
 • Trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, bạn có thể làm tương tự bằng cách nhấn nút home hai lần liên tiếp. Sau đó, bạn sẽ thấy bản xem trước của tất cả các ứng dụng đã được sử dụng gần đây. Vuốt sang trái để tìm Safari và sau đó vuốt lên phần xem trước của ứng dụng để đóng nó một cách cưỡng bức Để ngăn Safari mở các cửa sổ không mong muốn khi khởi động, hãy truy cập Cài đặt-> Safari và Xóa lịch sử, cũng như Dữ liệu trang web. Điều này cũng sẽ xóa lịch sử trình duyệt và cookie của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ và xuất chúng nếu bạn muốn giữ chúng.

Bước 2

Chọn  tùy chọn từ menu Safari . Sau đó làm như sau:

 1. Chọn biểu tượng Bảo mật và sau đó nhấp vào Cửa sổ bật lên Khối Khối . Điều này sẽ ngăn nhiều loại cửa sổ bật lên xuất hiện.
 1. Tiếp theo kiểm tra trên trang chủ của bạn và các cài đặt cho các công cụ tìm kiếm. Phần mềm quảng cáo thích gây rối với những người. Chúng tôi không thể cung cấp hướng dẫn cụ thể hơn cho việc này, vì bạn có thể đang sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau.
  • Chọn biểu tượng Chung và xem trường Trang chủ. Nó phải trống hoặc điền địa chỉ Trang chủ bạn muốn.
  • Theo dõi biểu tượng Tìm kiếm. Một lần nữa, nó phải là công cụ tìm kiếm mặc định hoặc bất kỳ công cụ nào bạn đã đặt cho chính mình. Lưu ý rằng trong một số phiên bản Safari, các cài đặt này được tìm thấy trong bảng Chung /

Bước 3

Mở Safari và nhấp vào nút Tiện ích mở rộng . Lưu ý rằng Phần mềm quảng cáo sử dụng các tiện ích mở rộng hầu như chỉ để đưa Quảng cáo bật lên vào trình duyệt của bạn. Bất kỳ tiện ích mở rộng nào trong danh sách này mà bạn không nhớ là tự cài đặt đều có khả năng được cài đặt bởi Phần mềm quảng cáo. Xóa TẤT CẢ các tiện ích mở rộng mà bạn không quen thuộc.

Bình luận

bình luận

Call Now Button

×