fbpx
Giảm giá!

Apple AirPods Pro (2019)

5.200K 

  • Apple Airpods Pro new seal fullbox, hàng chính hãng Apple
  • Có hàng sẵn tại PDN Store – Đà Nẵng và Hồ Chính Minh
  • Địa chỉ mua Airpods Pro 2019
    • Địa chỉ: 62 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
    • Chi nhánh HCM: 301A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP Hồ Chí minh
  • Hỗ trợ trả góp ls thấp, đưa trước 700k là góp được, đủ 18 tuổi trở lên OK

AirPods Pro đã được thiết kế để mang đến tính năng Khử tiếng ồn chủ động cho âm thanh phát ra, chế độ Độ trong suốt để bạn có thể nghe thấy môi trường xung quanh và phù hợp với sự thoải mái cả ngày. Giống như AirPods, AirPods Pro kết nối kỳ diệu với iPhone hoặc Apple Watch của bạn. Và họ đã sẵn sàng để sử dụng ngay trong vụ kiện.

Khử tiếng ồn chủ động
Tai nghe khử tiếng ồn cực kỳ nhẹ, AirPods Pro chặn môi trường của bạn để bạn có thể tập trung vào những gì bạn đang nghe. AirPods Pro sử dụng hai micrô, micrô hướng ra ngoài và micrô hướng vào trong để tạo ra khả năng khử tiếng ồn vượt trội. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và sự phù hợp của các khuyên tai, Khử tiếng ồn chủ động làm im lặng thế giới để giúp bạn điều chỉnh đầy đủ âm nhạc, podcast và cuộc gọi của mình.

Chế độ minh bạch
Chuyển sang chế độ Minh bạch và AirPods Pro cho âm thanh bên ngoài vào, cho phép bạn nghe và kết nối với môi trường xung quanh. Các micrô hướng ra ngoài và hướng vào trong cho phép AirPods Pro hoàn tác hiệu ứng cách ly âm thanh của các đầu silicon để mọi thứ nghe và cảm thấy tự nhiên, như khi bạn nói chuyện với mọi người xung quanh.

Thiết kế hoàn toàn mới
AirPods Pro cung cấp một sự phù hợp tùy biến hơn với ba kích cỡ mẹo silicon linh hoạt để lựa chọn. Với độ côn bên trong, chúng phù hợp với hình dạng của tai bạn, bảo vệ AirPods Pro của bạn tại chỗ và tạo ra một con dấu đặc biệt để loại bỏ tiếng ồn vượt trội.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời
Trình điều khiển độ biến dạng cao, độ biến dạng thấp được xây dựng tùy chỉnh mang lại âm trầm mạnh mẽ. Bộ khuếch đại dải động cao siêu đủ tạo ra âm thanh thuần khiết, cực kỳ rõ ràng đồng thời kéo dài tuổi thọ pin. Và EQ thích ứng tự động điều chỉnh nhạc phù hợp với hình dạng tai của bạn để có trải nghiệm nghe phong phú, nhất quán.

Thậm chí kỳ diệu hơn
Chip H1 do Apple thiết kế mang đến độ trễ âm thanh cực kỳ thấp. Một cảm biến lực trên thân cây giúp bạn dễ dàng điều khiển nhạc và cuộc gọi và chuyển đổi giữa chế độ Khử tiếng ồn chủ động và Chế độ trong suốt. Thông báo tin nhắn với Siri cung cấp cho bạn tùy chọn để Siri đọc tin nhắn của bạn thông qua AirPods của bạn. Và với Chia sẻ âm thanh, bạn và một người bạn có thể chia sẻ cùng một luồng âm thanh trên hai bộ AirPods – để bạn có thể chơi trò chơi, xem phim hoặc nghe một bài hát cùng nhau.¹

Bình luận

bình luận

Có thể bạn thích…

Call Now Button

×