Esim Apple Watch sớm có trên nhà mạng Viettel, anh em Apple Watch LTE chuẩn bị trải nghiệm

Nhà mạng Viettel đang thử nghiệm tính năng eSIM trên những mẫu đồng hồ thông minh tại Việt Nam. Thông tin này cho thấy anh em sử dụng Apple Watch Series 3 / Series 4 LTE sắp có cơ hội sử dụng tính năng đàm thoại, nhắn tin trực tiếp bằng một số điện thoại riêng biệt trên đồng hồ.

Nguồn tin từ techrum cho biết Viettel đã thử nghiệm thành công eSim trên đồng hồ thông minh Amazfit Verge 2, cho phép đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập mà không cần phải sử dụng song song cùng smartphone. eSIM trên đồng hồ thông minh sẽ là một số điện thoại riêng biệt.


Apple Watch bản có bản có eSIM tên trên hộp là Cellular và vòng crown có đỏ.

Với Apple Watch, số điện thoại trên eSIM có lựa chọn trùng với số điện thoại đang có trên máy. Vì vậy anh em có thể bỏ qua smartphone và mang đồng hồ đi chạy bộ, tập thể thao… trong khi vẫn giữ được liên lạc. Một số nhà mạng thu phí hàng tháng cho dịch vụ này.

Dự kiến, Viettel có thể triển khai tính năng eSIM trên đồng hồ thông minh từ quý IV/2019. Hy vọng Apple Watch cellular sẽ làm một trong những thiết bị được hỗ trợ tính năng này. Hiện tại Apple đang cung cấp eSIM cho các nhà mạng đến từ 27 quốc gia trên thế giới.

Tham khảo: techrum​

Bình luận

bình luận

Call Now Button Messenger icon

×