fbpx

Apple iPad mini 5 (New seal fullbox)

Chỉ từ: 9.400K 

Bộ nhớ :
+-4 thêm
Xóa
  • Apple Ipad mini 2019 (New seal fullbox chưa active)
  • Hàng chính hãng mới 100% chưa kích hoạt
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng Apple toàn cầu.
  • Hỗ trợ trả góp ls thấp.

iPad mini 5 đã ra mắt và bây giờ là lúc mà các trang công nghệ đánh giá chiếc tablet mini mới này, cùng xem họ đánh giá thế nào nhé.

Các trang công nghệ đã bắt đầu đánh giá chiếc iPad mini 5 mới ra mắt và hầu hết họ ca ngợi mẫu tablet này vì hiệu năng ấn tượng cùng yếu tố hình thức. Đối với một máy tính bảng ở cùng kích thước, iPad mini 5 không có đối thủ.

Mặc dù thị trường cho những mẫu tablet cỡ nhỏ cũng không lớn, nhưng về cơ bản Applevẫn thống trị thị trường với iPad mini 5 vì hiện chưa có chiếc máy tính bảng nào có thể vượt mặt nó về mặt trải nghiệm.

Yếu tố hình thức nhỏ gọn cũng khiến iPad mini 5 trở nên hấp dẫn đối với nhiều người. Đây là bản nâng cấp từ chiếc iPad mini 4 ra mắt từ năm 2015, vì vậy rất nhiều người đang mong đợi nó. Vậy các trang công nghệ đánh giá gì về iPad mini 5?

The Verge

Đúng như tên gọi của nó và đó cũng là lý do duy nhất để sở hữu iPad mini 5, đó chính là vì kích thước nhỏ gọn.

Với iPad mini mới, về cơ bản, bạn có được toàn bộ bộ tính năng của iPad Air mới trong một mẫu máy nhỏ hơn. Nó cũng đi kèm nhiều tính năng tốt nhất trên thị trường tablet mini. Nếu bạn là kiểu người muốn có một chiếc máy tính bảng nhỏ, mạnh mẽ thì iPad mini mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với việc thiếu kết nối USB-C trên iPad mini, Apple có một lý do đằng sau đó. USB-C sẽ dành cho các phiên bản Pro, dành cho những tính năng cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Apple vẫn muốn hỗ trợ các phụ kiện dùng cổng Lightning, vì vậy mà iPad mini 5 vẫn sử dụng loại này.

Đối với hỗ trợ Apple Pencil thế hệ 1, nó vẫn hoạt động như dự định, điều này dẫn đến tình trạng việc sạc pin phức tạp và nắp dễ bị mất sẽ chưa được cải thiện.

Bản thân Pencil cũng hoạt động tốt như trên các mẫu iPad nào khác: nó nhanh và nhạy, hoạt động tốt trên các ứng dụng hỗ trợ nó và nói chung làm cho iPad cảm thấy nhiều tính năng hơn một thiết bị tiêu dùng, ngay cả khi bạn không sử dụng nó nhiều.

Màn hình Retina mới có thể không có ProMotion nhưng nó cũng khá tốt.

Ngoài việc thêm hỗ trợ bút Pencil, màn hình hiển thị rất đẹp, theo cách mà màn hình LCD của Apple luôn rất đẹp. Nó có hỗ trợ gam màu rộng, độ sáng 500 nits đáng nể, và nó được dán nhiều lớp, không giống như iPad rẻ nhất, vì vậy có vẻ như bạn đang chạm vào các pixel.

Nhìn chung, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy tính bảng nhỏ mới, iPad mini 5 là lựa chọn duy nhất của bạn.

TechCrunch

Đánh giá của TechCrunch về iPad mini 5 cũng tích cực không kém. Trang này đánh giá tổng hợp là mọi thứ hoàn hảo cho iPad mini 5.

iPad mini cho cảm giác siêu thú vị để sử dụng và là máy tính bảng kích thước tốt nhất cho mọi thứ trừ công việc trên máy tính xách tay truyền thống. Nó rất tốt và tôi rất vui khi Apple cập nhật nó.

Không giống như các iPad khác, iPad mini 5 không phải là một sự thay thế máy tính xách tay. Nó nằm ngay giữa một chiếc iPhone và một chiếc máy tính bảng màn hình lớn.

Mặc dù vẫn có giá tương đương (so với) những phiên bản đầu tiên,. iPad mini vẫn là một thiết bị nổi bật. Nó nhỏ, kiểu dáng đẹp, thực hiện tác vụ cực kỳ nhanh chóng và được cung cấp thêm bộ nhớ lưu trữ giúp người dùng tha hồ sử dụng dung lượng. Với nhiều đặc điểm nổi bật thì iPad mini hoàn toàn tự tin về việc tồn tại mà không cần phải tham gia vào cuộc tranh luận ‘iPad là sự thay thế cho máy tính xách tay”.

Wired

Nếu bạn đã có iPad mini 4 và nghĩ rằng bạn có thể nâng cấp lên iPad mini 5 và sử dụng các bộ ốp lưng hiện có của mình, bạn sẽ thất vọng. Một số thay đổi về thiết kế nhỏ sẽ khiến một số ốp lưng iPad mini 4 sẽ không phù hợp với iPad mini 5.

Sự khác biệt đáng chú ý về mặt vật lý giữa Mini 4 và Mini 5 là vị trí của micrô ở mặt sau và kích thước của các nút âm lượng ở cạnh bên.

Màn hình mới cũng tốt như màn hình của bất kỳ chiếc iPad nào khác – và đó là một điểm chuẩn thực sự cao.

Nó có màu sáng hơn và hỗ trợ gam màu rộng hơn và có công nghệ Apple Rush True Tone, tự động chuyển tông màu hiển thị để phù hợp với môi trường xung quanh bạn. Hình ảnh và video trông rất nổi bật trên iPad Mini. Mặc dù camera mặt trước trên iPad này cũng đã có một nâng cấp nhỏ nhưng camera iPad mini 5 chỉ quay video HD.

Mặc dù người đánh giá không thích kích thước của iPad mini, nhưng anh ta đồng ý rằng đây là máy tính bảng tốt nhất cho những người tìm kiếm một chiếc máy tính bảng nhỏ và yêu thích kích thước của nó.

Tất cả những đánh giá này cho thấy rõ rằng iPad mini 5 là bản cập nhật dành cho những khách hàng muốn có một chiếc máy tính bảng nhỏ và di động mà họ có thể mang đi bất cứ đâu. Một cái có thể dễ dàng bỏ vào túi áo khoác của họ, một cái đủ nhỏ để không thu hút sự chú ý.

Suy nghĩ của bạn về iPad mini 5 là gì? Bạn sẽ mua một cái chỉ vì bạn ngưỡng mộ kích thước của nó?

Bình luận

bình luận

Bộ nhớ

64Gb, 256Gb

Call Now Button

×